Vinhomes Nguyễn Trãi trải nghiệm mới

Tận hưởng cuộc sống tươi đẹp tại Vinhomes Nguyễn Trãi

là dự án trọng điểm tại phía Tây Nam thành phố của tập đoàn VinGroup. Dự án bao gồm những tòa nhà cao tầng, nơi có các văn phòng cho thuê cùng hệ thống căn hộ cao cấp được thiết kế theo phong cách hiện đại, ứng dụng công nghệ và các loại nội thất thông minh sẽ giúp cư dân tương lai có được cuộc sống hưởng thụ như một khu nghỉ dưỡng thực thụ.

toàn cảnh Vinhomes Nguyễn Trãi khá mới lạ

toàn cảnh Vinhomes Nguyễn Trãi khá mới lạ

Môi trường trong lành tại Chung cư cao cấp 235 Nguyễn trãi

Bên cạnh những thiết kế độc đáo về nội thất căn hộ, thì cảnh quan cũng là yếu tố đặc biệt, điểm nhấn đáng chú ý của Vinhomes Nguyễn Trãi khi đến 70% diện tích được dùng để trồng cây xanh, bố trí hệ thống cảnh quan, hồ nước và núi nhân tạo hình thành nên thiên đường sống , giúp con người có được cuộc sống viên mãn, vẹn tròn bên những người thân yêu của mình.

Tại đây, cư dân Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ được hưởng hàng loạt những tiện ích nội khu sang trọng, đẳng cấp và mang thương hiệu riêng của VinGroup như:

  • Trường quốc tế liên cấp Vinschool, môi trường rèn đức, luyện tài cho con em bạn;
  • Bệnh viện đa khoa quốc tế VinMec, nơi chăm sóc sức khỏe hoàn hảo cho mọi người;
trải nghiệm cuộc sống ý nghĩa tại Vinhomes Nguyễn Trãi

trải nghiệm cuộc sống ý nghĩa tại Vinhomes Nguyễn Trãi

  • Hệ thống siêu thị VinMart với hàng trăm loại thực phẩm sạch, được kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của nhà nước từ khâu gieo trồng, chăm sóc, thu hoạch, đóng gói, vận chuyển đến bảo quản. Đảm bảo cho cư dân Vinhomes có được nguồn thực phẩm sạch tối đa.
  • Các trung tâm thương mại, khu luyện tập thể thao, bể bơi bốn mùa…

Tất cả những điều ấy sẽ giúp cuộc sống của cư dân tương lai trong Vinhomes Nguyễn Trãi đạt được sự tươi đẹp, hoàn hảo đến bất ngờ.

 

Bài viết được đọc nhiều nhất: Chung cư Vinhomes Metropolis

NHẬN NGAY CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE: 0934 453 386
 

Leave a Reply