Tiện ích Chung cư Mic Tower Plaza

Kể đến tiện ích. tại chung cư Mic Tower Plaza cư dân được hưởng rất nhiều các tiện ích như những chung cư cao cấp khác: bề bơi bốn mùa. Khu cafe. giải trí. Phòng gym. Vườn dạo bộ,.. Tất cả đều cho thấy một chung cư xanh mà chủ đầu tư vẫn hướng tới.

TIỆN ÍCH MIC TOWER PLAZA

TIỆN ÍCH MIC TOWER PLAZA

TIỆN ÍCH TẠI CHUNG CƯ MIC TOWER PLAZA

Với một chung cư bình dân việc mua sắm đồ tiêu dùng là rất khó khăn. Nhưng đến với dự án tiện ích Mic Tower Plaza sẽ giúp quý khách sẽ được chăm sóc một cách chu đáo nhất.

Dự án có khu trung tân thương mại rộng lớn phục vụ tất cả cho cư dân tại tòa nhà và cư dân khu vực lân cận. Điều này tưởng chừng như đơn giản tuy nhiên nó là hết sức quan trọng với cư dân thời hiện đại.

Chỉ cần xuống ngay dưới tòa nhà là cư dân đã bắt gặp khu trung tâm thương mại. Khu trung tâm rộng lớn đáp ứng mọi nhu cầu cư dân. Phục vụ từ việc ăn uống hàng ngày đến quá trình sinh hoạt.

Điều chú ý tại dự án Mic Tower Plaza là trường mẫu giáo phục vụ số lượng trẻ em đông đảo. Với 6 tòa nhà gần 1000 căn hộ thì lượng trẻ nhỏ cần đến trường rất đông.

Vì thế Ngay tại Mic Tower Plaza chủ đầu tư đã thiết kế hệ thống nhà trẻ rất linh hoạt. Đáp cầu tất cả nhu cầu cho con em của các bậc phụ huynh. Giải quyết vấn đề nhức nhối nhất, khi các bậc phụ huynh ko phải lo lắng cho con em mình.

Xem thêm: MẶT BẰNG CHUNG CƯ MIC TOWER PLAZA

NHẬN NGAY CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE: 0934 453 386
 

Leave a Reply