TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN VƯỢT TRỘI CỦA DỰ ÁN CHUNG CƯ MIC TOWER

Thị trường nhà đất 2015 đã quyết định được mức gây dựng rõ nét chứ không chỉ dừng lại tại dầu hiệu phục hồi. Đặc biệt tại phân đoạn BĐS cao cấp, hầu như từng Khu đô thị đều có vị trí vàng, thiết kế tốt và hệ thống tiện lợi đồng bộ tại Chung cư Mic Tower

TIỀM NẲNG ĐẦU TƯ TỐT Ở CHUNG CƯ MIC TOWER

Bắt đầu từ ngày 1.7.2015, luật cho phép người nước ngoài và Việt kiều mua nhà ở nước ta sẽ chủ đạo thức được áp dụng và đi vào thực tế. Ngoài ra, thủ tục mua và sở hữu căn hộ đất cho người nước ngoài sẽ được cải tiến đáng kể. Đây là chủ đạo sách đòn bẩy kích cầu mạnh, bởi nhu cầu chiếm hữu nhà đất và đầu cơ vào thị trường này từ người nước ngoài đó là khá hớn.

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN VƯỢT TRỘI CỦA DỰ ÁN CHUNG CƯ MIC TOWER

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN VƯỢT TRỘI CỦA DỰ ÁN CHUNG CƯ MIC TOWER

Theo các chuyên gia, một Số lượng không nhỏ từng quý khách nước ngoài đang nhắm đến thị trường BĐS Việt thông qua nhiều phương án đầu cơ khác nhau như mua bán – sáp nhập, liên doanh liên kết. Với mức giá hấp dẫn cũng như những chính sách mở cửa từ chính phủ, mở ra thời cơ sở hữu nhà đất ở Việt Nam hấp dẫn. Đặc biệt các dự án chung cư mới như Chung cư Mic Tower.

Đồng thời, có thể xuất hiện, với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng như Ngày nay, cung cầu trong nước về dự án cấp cao có vị trí đẹp vẫn sẽ tiếp tục gia tăng, chuyên biệt tại nội đô, đây vẫn là một phân đoạn tiềm lực không hề nhỏ cần các khách hàng khai thác.

CHUNG CƯ MIC TOWER HỨA HẸN SẼ LÀ CHUNG CƯ TỐT NHẤT HIỆN NAY

Chung cư Mic Tower tọa lạc tại vị trí có một không hai cửa ngõ Tây Nam, với 2 mặt tiền đường không nhỏ là Tố Hữu – Lê Văn Lương, kế cận sầm uất top 1 thủ đô, trung tâm ngoại giao và giáo dục của toàn thành phố.

Từ Khu đô thị Chung cư Mic Tower, người dân có thể rất dễ dàng Kết nối với trung tâm thành phố và nhiều tiện dụng cao cấp nội thông qua thông qua hệ thống giao thông thuận tiện: Đường vành đai 3, đường cao tốc trên cao, đường sắt trên cao.

Kế thừa và phát huy các EXP thiết kế đẳng cấp đã được quý khách hàng ghi nhận, Chung cư Mic Tower hứa sẽ đó là sự lựa chọn tuyệt đẹp về một tổ ấm không chê vào đâu được, nơi trút bỏ các bộn bề thường nhật, những ồn ào nơi đô thị để thoải mái và tận hưởng cuộc sống

 

NHẬN NGAY CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE: 0934 453 386
 

Leave a Reply