Mic Tower Plaza Tố Hữu trở thành dự án có sức hút lớn tại Hà Nội

Mic Tower Plaza Tố Hữu là dự án do Công ty đầu tư xây dựng Mic làm chủ đầu tư, được sự phân phối từ chủ đầu tư, vận hành và Techcombank sẽ bảo trợ vốn và phát hành cam kết tiến độ dự án.Với sự kết hợp của 3 thương hiệu uy tín – mô hình hợp tác này giúp các khách hàng yên tâm khi chọn lựa đầu tư dự án.

Vị trí 3 mặt phố lớn Mic Tower Plaza Tố Hữu

Mic Tower Plaza Tố Hữu tọa lạc tại cửa ngõ Tây Nam thủ đô, ôm trọn theo cung đường Tố Hữu, Lê Văn Lương, Lương Thế Vinh- một trong những trục giao thông huyết mạch của Hà Nội. Đây là lý do để chủ đầu tư chọn cho tên Mic Tower Plaza Tố Hữu với mong muốn trở thành “trung tâm của trung tâm mới” tại Hà Nội.

Mic Tower Plaza Tố Hữu trở thành dự án có sức hút lớn tại Hà Nội

Mic Tower Plaza Tố Hữu trở thành dự án có sức hút lớn tại Hà Nội

Mic Tower Plaza Tố Hữu sở hữu 2 đặc điểm truyền thống của thương hiệu của Công ty đầu tư xây dựng Mic là vị trí trung tâm và gần hồ.Tọa lạc tại cửa ngõ Tây Nam thành phố, dự án còn nằm liền kề hồ điều hòa – lá phổi xanh của khu vực sẽ mang đến môi trường sống trong lành, ngập tràn hơi thở thiên nhiên.Với các đặc điểm truyền thống từ thương hiệu bất động sản như là trung tâm và gần hồ, Mic Tower Plaza Tố Hữu sẽ mang lại cho cư dân một không gian sống trong lành, thoáng đãng.

Tiện ích đẳng cấp Mic Tower Plaza Tố Hữu

Sở hữu hệ sinh thái từ Mic Tower Plaza Tố Hữu và chất lượng dịch vụ 5 sao tại đây, nhờ đó các cư dân Mic Tower Plaza Tố Hữu sẽ được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp, viên mãn như các dự án Pentstudio khác.

Là đơn vị hợp tác đầu tư của dự án, Công ty đầu tư xây dựng Mic sẽ triển khai xây dựng trung tâm thương mại tại 6 tầng khối đế của 2 tòa tháp được đánh số C6, C7 trên mặt đường Tố Hữu. Với các thương hiệu lớn khác, cùng nhiều thương hiệu lớn khác, đây sẽ là điểm đến mua sắm, vui chơi giải trí hấp dẫn cho không chỉ cư dân của Mic Tower Plaza Tố Hữu trong tương lai mà còn cả cộng đồng cư dân trong khu vực.

Ngoài ra, tại đây cũng sẽ được tích hợp rất nhiều những tiện ích mới mẻ dành cho cư dân Mic Tower Plaza Tố Hữu, không chỉ được tận hưởng hơn 40 tiện ích của riêng mình như sảnh lounge hiện đại, bể bơi, sân chơi, sân thể thao… mà còn trải nghiệm cuộc sống tiện ích “chỉ cách một bước chân” với mọi nhu cầu sống, thư giãn, giải trí đều được đáp ứng một cách trọn vẹn.

Tiềm năng giá tăng giá trị Mic Tower Plaza Tố Hữu

Nằm ở khu vực đang phát triển của Hà Nội, Mic Tower Plaza Tố Hữu còn thu hút sự quan tâm của cộng đồng cư dân xung quanh, những người đã quen và thích cuộc sống phía Tây thành phố – nơi có không gian thoáng đãng hơn, trong lành hơn, hiện đại, đẳng cấp.

Với hơn 40 tiện ích, Mic Tower Plaza Tố Hữu hứa hẹn mang lại cho các cư dân một cuộc sống đẳng cấp, viên mãn. Văn phòng bán hàng Dự án Mic Tower Plaza Tố Hữu Tố Hữu, Hà Nội.

Bên cạnh đó, dự án còn nằm cạnh khu vực tập trung cộng đồng người Nhật Bản và Hàn Quốc sinh sống và làm việc nên tiềm năng khai thác cho thuê căn hộ là rất lớn. Với Luật nhà ở và kinh doanh bất động sản mới có hiệu lực từ 1/7/2015 tạo điều kiện cho người nước ngoài và Việt kiều sở hữu nhà ở Việt Nam thì đây cũng chính là đối tượng khách hàng tiềm năng, bổ sung một lượng cầu mới cho sản phẩm căn hộ như Mic Tower Plaza Tố Hữu

NHẬN NGAY CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE: 0934 453 386
 

Leave a Reply