Mic Tower Palaza – tâm điểm bất động sản Hà Nội

Chủ đầu tư Tổng công ty CP bảo hiểm Quân Đội (MIC) dự tính hoàn thành hệ thống môi trường xanh mát và cây xanh nội khu đã khiến nhiều quý khách đón đợi, háo hức. Những con số còn tăng trưởng và gây vượt bậc hơn khi KĐT càng gần ngày ra mắt. Không chỉ tạo ra cảnh quan thẩm mỹ cho đời sống người dân chung cư Mic Tower Palaza , hệ thống môi trường xanh cùng cây xanh như bức tường thành bảo vệ bầu khí quyển trong lành của dự án. bước vào bên trong luôn viên, chẳng ai nghĩ rằng ngoại khu kia lại là một Hà Nội ồn ào, náo nhiệt và ô nhiễm.

Để có được một căn hộ chuẩn thời thượng nước ngoài, hưởng trọn đủ những tiện ích dịch vụ tân tiến và nằm tại địa điểm thuận lợi giao thông, có lẽ là sự lựa chọn tuyệt vời số một,Chung cư Mic Tower Palaza đã hội tụ đầy đủ các yếu tố tuyệt vì đó.  Dự án Mic Tower Palaza  thuộc dòng căn hộ đẳng cấp mang phong cách hoàng tộc quý tộc. Nhưng không phải ai cũng có thể sở hữu được một căn hộ như thế khi đi kèm với đó là giá không hề ngọt ngào cho các ai có nguồn tài chính khiêm tốn.

Chung cư MIC Tower Plaza là dự án mới hạng nhất của chủ đầu tư MIC tại đường Tố Hữu (hay Lê Văn Lương kéo dài ), xã Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dự án chung cư phức hợp này rộng 23,600m2  gồm những tháp khu dự án cao cấp,văn phòng thương mại được thiết kế tân tiến theo phong cách châu Mỹ. MIC Tower Plaza tọa lạc trên tuyến đường Tố Hữu kéo dài, địa điểm của Mic Tower Plaza được xếp thuộc vào làn đẹp số một của khu vực. chỉ khoảng đây mất ước chùng 30p để di chuyển vào Trung tâm và những quận quan trọng của Hà Nội.

Giá căn hộ “mềm” là thế nhưng các tiện ích đủ và cao cấp tại dự án MIC Tower Plaza Tố Hữu bảo lãnh thị hiếu chỉ từ khách hàng khó khăn tính hàng đầu. Khu TT mua sắm đẳng cấp, nhà hàng tiện nghi, khu tiểu cảnh đặc sắc,khu nghỉ ngơi cho người già, khu giải trí cho trẻ em, hệ thống trường đại học, bệnh viện đều được lắp đặt có đủ.

Chủ đầu tư MIC tận dụng tối đa độ mở của cửa sổ, giúp người dân sống trong tòa căn hộ đẳng cấp có khả năng đón gió trời, hòa mình vào môi trường tự nhiên, không những thế có khả năng phóng tầm mắt ra hướng quan cảnh thành phố

 

NHẬN NGAY CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE: 0934 453 386
 

Leave a Reply