Mặt bằng chung cư mic tower plaza

Với mặt bằng 23.600m2, tổng diện tích xây dựng là 343.249m2, MIC Tower Plaza là một tổ hợp hoàn hảo mà ở đó đáp ứng đầy đủ tất cả mọi nhu cầu sống tiện nghi, đẳng cấp với đòi hỏi của cả những người khó tính nhất. MIC Plaza sẽ là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn của bất cứ ai muốn dành cho bản thân và gia đình một cuộc sống tựa trên thiên đường…

MẶT BẰNG – THIẾT KẾ CHUNG CƯ MIC TOWER PLAZA

Được thiết kế theo không gian mở, mặt bằng Mic Tower Plaza đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng khách nhau. Diện tích dao động linh hoạt rất phù hợp với mọi hoàn cảnh hay ý thích khách hàng. Với quy mô lớn nhưng đã được các chuyên gia thiết kế một cách rất hợp lý tối ưu diện tích sử dụng.

Chiếu sáng và lùa gió một cách tự nhiên, như mang cả thiên nhiên đến căn hộ của bạn vậy. Cư dân rất thoải mái với những không gian cộng đồng rộng rãi thoáng mát nhưng vẫn giữ hiệu quả tòa nhà.

Dự án MIC Tower Plaza Hà Nội Lê Văn Lương Được thiết kế bởi kiến trúc sư đến từ Karl Fender, Công ty Kiến trúc Fender Katsalidis của Australia, nhà kiến trúc kiệt xuất đã tạo nên rất nhiều công trình danh tiếng trong đó nổi bật là tòa tháp Eureka cao và hiện đại nhất ÚC Châu.

MẶT BÀNG THIẾT KẾ MIC TOWER PLAZA

MẶT BÀNG THIẾT KẾ MIC TOWER PLAZA

Chung cư MIC Tower Plaza Lê Văn Lương sẽ mang tới cho Thủ đô Hà Nội một không gian sống tươi mới, thanh bình và gần gũi, là sự kết hợp hài hòa giữa những tính năng hiện đại, tiện nghi với thiên nhiên, với sắc xanh của cỏ cây, non nước… Một điểm sáng, một khối Kim cương lung linh tráng lệ độc đáo giữa lòng Thủ đô là điều mà các nhà thiết kế hướng tới cho MIC Plaza.

Xem thêm: VỊ TRÍ MIC TOWER PLAZA

NHẬN NGAY CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE: 0934 453 386
 

Leave a Reply