Kokobay Đà Nẵng

Tổ hợp giải trí hàng đầu Đông Nam Á tại Kokobay Đà Nẵng

Cocobay Đà Nẵng là một trong những dự án có quy mô đầu tư lớn nhất tại Đà Nẵng hiện nay, với vị trí địa lý thuận lợi, tổ hợp giải trí, du lịch cùng những tiện ích hiện đại, khả năng tài chính và kinh nghiệm lâu năm của chủ đầu tư…

tiềm năng đầu tư của Kokobay Đà Nẵng

tiềm năng đầu tư của Kokobay Đà Nẵng

tất cả những điều ấy sẽ giúp dự án khu nghỉ dưỡng, du lịch cao cấp này thu hút lượng khách hàng cực lớn sau khoảng thời gian ngắn ra mắt thị trường bất động sản cả nước.

Mục đích trở thành tổ hợp giải trí hàng đầu khu vực

Kiến trúc sư nổi tiếng người Anh đã lấy cảm hứng đặc biệt từ khu vui chơi Coco Wonderland Resort Đà nẵng lớn nhất thế giới Las Vegas phồn thịnh để thiết kế nên những giá trị giải trí tuyệt vời tại Kokobay Đà Nẵng, hướng tới những giá trị giải trí hiện đại, đẳng cấp, mới lạ giúp khách du lịch đến với thành phố Đà Nẵng xinh đẹp có cơ hội trải nghiệm và khám phá những dịch vụ hoàn hảo.

có những hạng mục gì tại Kokobay Đà Nẵng

có những hạng mục gì tại Kokobay Đà Nẵng

Đến với nơi này, du khách có thể tận hưởng một chuyến du lịch trọn vẹn cùng những trải nghiệm đặc biệt không thể nào quên. Bên trong dự án có quảng trường du lịch cùng tuyến phố đi bộ dài nhất cả nước, đại nhà hàng với khả năng phục vụ tới 1500 du khachs, bên cạnh đó là sân khấu ngoài trời cùng những bữa tiệc âm nhạc được tổ chức ngay tại bãi biển đẹp nhất thế giới này.

Với mục đích thay thế thiên đường giải trí Pattaya của Thái Lan, chủ đầu tư Kokobay Đà Nẵng hứa hẹn sẽ mang tới cho du khách của mình những dịch vụ hoàn toàn thuyết phục.

Bài viết liên quan: Chung cư Vinciy https://vincity.info.vn/

NHẬN NGAY CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE: 0934 453 386
 

Leave a Reply