HỘI TỤ TINH HOA CỦA TIỆN ÍCH CAO CẤP TẠI CHUNG CƯ MIC TOWER PLAZA

Đúng như nhận định của nhiều chuyên gia trong giới bất động sản, Chung cư Mic Tower Plaza không chỉ đơn thuần là một gã khổng lồ có chiều cao vượt tầm bởi trên thực tế, ngoài việc tự hào ghi danh trong top những đỉnh cao của toàn cầu, Chung cư còn có quá nhiều lý do để được háo hức trông đợi.

Chung cư Mic Tower Plaza hội tụ đầy đủ tiện ích hiện đại nhất

Được ví von như một “New York thu nhỏ ngay giữa lòng Hồng náo nhiệt”, Chung cư Mic Tower Plaza là nơi quy tụ các hạng mục sang trọng bậc nhất chưa từng có mặt tại Việt Nam trước đây.

HỘI TỤ TINH HOA CỦA TIỆN ÍCH CAO CẤP TẠI CHUNG CƯ MIC TOWER PLAZA

HỘI TỤ TINH HOA CỦA TIỆN ÍCH CAO CẤP TẠI CHUNG CƯ MIC TOWER PLAZA

Đón đầu xu hướng hạ tầng Chung cư Mic Tower Plaza là nơi khách hàng có thể tìm thấy những trải nghiệm thời thượng, xa xỉ bậc nhất, nhưng vẫn đảm bảo tính độc đáo cũng như cá tính không thể trộn lẫn như hệ thống trung tâm thương mại đẳng cấp; khách sạn sang trọng; CLB dành riêng cho giới thượng lưu hay các tiện ích giải trí, thư giãn chưa có bất kỳ chủ đầu tư nào thực hiện được tại HÀ NỘI như sân trượt băng trong nhà rộng tới 3.500m2 hay phòng chiếu Imax siêu hiện đại… Tại Chung cư Mic Tower Plaza, một phong cách “sống trên đỉnh cao” đang dần được định hình.

Có thể nói, Chung cư Mic Tower Plaza đã tiên phong đón đầu được tất cả những ưu thế về hạ tầng đang và sẽ được phát triển trong khu vực phía Đông HÀ NỘI giai đoạn 2012-2020.

Theo đó, tổng cộng 11 dự án hạ tầng lớn nhỏ với tổng kinh phí đầu tư lên đến gần 250.000 tỷ đồng sẽ được đồng loạt triển khai tại khu vực này. Tọa lạc ngay tại Tố Hữu, với địa thế nằm trải dọc bên sông, Chung cư Mic Tower Plaza thuận lợi cả về đường sắt, đường bộ và đường thủy, kết nối giao thông nhanh chóng đến trung tâm thành phố.

Chung cư được bao bọc bởi mạng lưới giao thông hoàn hảo, “đón” 3 lối vào từ đường Nguyễn Hữu Cảnh; đường ven sông, hai làn nối giữa đường Tố Hữu, Lê Văn Lương với Lương Thế Vinh. Những dấu ấn thời thượng không thể trộn lẫn của Chung cư Mic Tower Plaza hứa hẹn sẽ biến Chung cư trở thành một trong những công trình kiến trúc được chờ đón nhất ở thời điểm hiện tại

 

NHẬN NGAY CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE: 0934 453 386
 

Leave a Reply