Dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort nơi mang lại những trải nghiệm thú vị cho cư dân sống tại đây

Tọa lạc vùng đất Quảng Nam có khả năng nâng cấp du lịch mạnh mẽ, lại sở hữu những tiện ích tinh tế nhất, Pan Pacific Đà Nẵng Resort thu hút sự chú ý của giới đầu tư cũng là lẽ dĩ nhiên. Không chỉ thu hút sự mong đợi, Dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort còn khiến cho các nhà đầu tư mong ngóng từng ngày. Nguyên nhân của sự chờ mong có phần vội vã này đến từ chính cam kết mua lại ưu đãi của chủ đầu tư chung cư Pan Pacific Đà Nẵng – công ty cổ phần MBLand. Theo như thế, đơn vị đầu tư dự án cam kết mua lại sau 10 năm kể từ ngày bàn giao nhà với giá tiền mua do 2 bên cùng thỏa thuận tuy nhiên tối thiểu sẽ bằng chi phí ban đầu.

Thời cơ triển khai sinh lợi nhuận ưu đãi trong dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Pan Pacific Đà Nẵng là chung cư khởi đầu cho Hệ thống 10 chung cư nghỉ ngơi do MBLand và Tonkin Property cùng phát triển trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Và lẽ dĩ nhiên “ vạn sự khởi đầu nan”, để có được Pan Pacific Đà Nẵng Resort – khu nghỉ dưỡng 6 sao đầu tiên ở Quảng Nam, MBLand đã cân đề cập kĩ lượng để chọn lựa những nhà thiết kế thiết kế, môi trường hay quản lý vận hành là những doanh nghiệp nổi tiếng toàn cầu. Chính vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi Pan Pacific Đà Nẵng Resort được thiết kế theo phong cách thiết kế độc đáo, hòa hợp giữa kiến trúc truyền thống phương Đông và sự tinh tế, thơ mộng của thiết kế Tây phương. Đồng thời, dự án lại được tích hợp những tiện ích đáng mong ướcsang trọng 6 sao được quản lý và vận hành bởi Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu Pan Pacific.

Với các điểm mạnh ưu việt của mình, tỉ lệ lấp phòng trong Pan Pacific Đà Nẵng Resort sẽ luôn trong mức cao là điều không cần phải bàn cãi. Chính điều như thế sẽ đem lại cho nhà đầu tư – những người sở hữu villa Pan Pacicific Đà Nẵng Resort 1 cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận hấp dẫn với mức cam kết doanh thu 9%/năm.

Chính sách bán hàng của dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Khách hàng sở hữu biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng Resort khi tham dự chương trình cho thuê villa sẽ nhận được mức cam kết số tiền thu về tối thiểu là 9%/năm với mức chia sẻ lợi nhuận ưu đãi lên đến 85%. Ngoài ra, khách hàng sẽ được khai thác 15 đêm nghỉ dưỡng free hàng năm thông qua hình thức phát hành Voucher sử dụng số đêm nghỉ miễn phí trên hệ thống của tổ chức quản lý vận hành dự án.

Nhưng điều mà chủ đầu tư mong đợi nhất chính là cam kết mua lại ở Pan Pacific Đà Nẵng Resort của đơn vị đầu tư. Theo này, CĐT chung cư cam kết mua lại villa sau 10 năm kể từ ngày bàn giao. Giá mua sẽ do 2 bên là đơn vị đầu tư và cư dân cùng thỏa thuận nhưng tối thiểu bằng chi phí ban đầu ( không bao gồm thuế VAT và phí bảo trì 2% đối với căn hộ)

Để cập nhật nhiều thông tin về dự án Pan Pacific Đà Nẵng mời bạn truy cập vào trang http://panpacificdanangresort.com/

NHẬN NGAY CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE: 0934 453 386
 

Leave a Reply