Điểm nổi bật của Sun Premier Village Phú Quốc

Không chỉ sở hữu một sản phẩm bất nghỉ dưỡng danh giá bậc nhất ở đảo ngọc Phú Quốc, mà khi khách hàng mua biệt thự Sun Premier Village Phú Quốc sẽ được biến thành thành viên câu lạc bộ chủ đầu tư Sun Group – SOL club

Đặc quyền của thành viên SOL club tại Sun Premier Village Phú Quốc

Câu lạc bộ chủ đầu tư SOL club được CĐT SunGroup thành lập dành cho những cư dân thân thiết, tham gia triển khai những dự án của TĐ. Biến thành thành viên của câu lạc bộ, khách hàng không chỉ thừa hưởng chiết khấu trực tiếp lên đến 1,8% giá trị sản phẩm, mà còn được hưởng thụ những đặc quyền 5 sao tại những điểm du lịch thuộc chuỗi vui chơi giải trí Sun World được TĐ Sun Group đầu tư cả 3 miền đất nước.

Đã có vô cùng nhiều cư dân tham gia đầu tư vào chung cư Sungroup Bãi Kem và biến thành thành viên của SOL club.

Sun Premier Village Phú Quốc được khách hàng nhận định rất cao

đặc biệt với kiến trúc theo hình thức làng chài biển, Sungroup Bãi Kem là công trình kết tinh của nền văn hóa, phong tục lâu đời với hệ thống biệt thự nghỉ ngơi rất đáng mong đợi. Cư dân mua sản phẩm tại chung cư Sungroup Bãi Kem đều coi đây là vùng tiềm năng bậc nhất ở đảo Phú Quốc, Bãi Kem là nơi duy nhất trong đảo có màu cát trắng mịn như kem, đường bờ biển uốn lượn theo hình cánh cung mềm mại.
rất nhiều cư dân triển khai vào Sun Premier Village Kem Beach Resort coi đây là dự án vàng hiếm hoi ở khu vực. Kinh nghiệm đầu tư thực tế từ khách hàng so sánh: nếu cư dân muốn sở hữu một căn villa siêu sang như ở Sun Premier Village Kem Beach Resort tại khu du lịch bên Thái Lan, Singapore hay Malaysia họ sẽ phải bỏ ra một khoản vốn nhiều gấp 5 lần, nhưng đổi lại doanh thu và time share ( thời gian chia sẻ doanh thu ) lại vô cùng thấp. Ở khi Sun Premier Village Kem Beach Resort được CĐT cam kết doanh thu lên đến 12% – mức doanh thu cao nhất hiện nay trên Phân khúc với thời gian chia sẻ số tiền thu về trên 10 năm.

Sự ưu đãi của Sun Premier Village Kem Beach Resort không chỉ thu hút khách hàng VN mà những cư dân đầu tư thông thái từ Hồng Kông, Singapore cũng tốt đón chờ đến chung cư.

Thời cơ trở thành thành viên của câu lạc bộ SOL tại Sun Premier Village Phú Quốc

Câu lạc bộ nhà đầu tư SOL club được thành lập và điều hành duy trì hoạt động từ chủ đầu tư SunGroup. Khách hàng thân thiết tham gia triển khai vào các chung cư của SunGroup tiêu biểu như Sun Premier Village Kem Beach Resort sẽ được trở thành thành viên của SOL club, hưởng các ưu đãi tinh tế như thừa hưởng chiết khấu trực tiếp một.8% Giá trị sản phẩm và quà tặng 15 đêm nghỉ dưỡng ở những khu vui chơi giải trí Sun World được TĐ SunGroup triển khai.

NHẬN NGAY CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE: 0934 453 386
 

Leave a Reply