CHUNG CƯ MIC TOWER PLAZA TẠO DIỆN MẠO MỚI CHO KHU VỰC TỐ HỮU – LÊ VĂN LƯƠNG

Chung cư Mic Tower Palza do chủ đầu tư tập đoàn MIC đang tạo nên cục diện mới cho địa bàn quận Nam Từ Liêm. Bức tranh kinh tế mới đang dần được mở ra trên đại bàn phía Tây Hà Nội. Cùng với sự xuất hiện của hàng loạt dự án lớn nhỏ trên 2 bên trục đường Tố Hữu – Lê Văn Lương kéo dài. Đã làm thay đổi bộ mặt trên tuyến đường huyết mạch kết nối trung tâm thành phố.

CHUỔI DỰ ÁN LIÊN KẾT CÙNG CHUNG CƯ MIC TOWER PLAZA

Bắt đầu quy hoạch mở đường thành công từ năm 2010. Sau 6 năm đi vào hoạt động, Lê Văn Lương – Tố Hữu đang được xem là tuyến đường huyết mạch cho liên kết giao thông khu vực Tây Hà Nội.

Nếu như trước đó nhắc đến Tố Hữu, chỉ nghĩ đến thương hiệu của lớn khác. Thì từ năm 2013 trở lại đây, xuất hiện hàng loạt dự án. Có thể kể đến như: Ecolife Capitol, The Light, Hà Nội Landmark 51,,….

Các dự án này đều là dự án đơn lẻ của nhiều thương hiệu chủ đầu tư khác nhau. Chỉ trong chiều dài vài km, theo cùng một trục đường Tố Hữu Lê Văn Lương đã triển khai và xây dựng nhiều dự án lớn. Khác biệt nhất trong tất cả vẫn là quẩn thể dự án chung cư Mic Tower Plaza. Bao gồm các căn hộ cao cấp và khu văn phòng cho thuê.

du-an-chung-cu3

CHUNG CƯ MIC TOWER PLAZA

ĐIỂM NHẤN MỚI TẠI CHUNG CƯ MIC TOWER PLAZA TRÊN ĐƯỜNG TỐ HỮU

Trục đường Lê Văn Lương – Tố Hữu là con đường có quy hoạch khu đô thị đồng bộ cả hai bên đường. Chính vì vậy quy hoạch hạ tầng, cấp thoát nước. đường điện,… rất đồng bộ. Nằm trên mặt đường Tố Hữu – đây được xem là một dải đất vàng của khu vực phía Tây Hà Nội. Và hơn thế nữa với vị trí vàng mà MIC Group nhận được thì chủ đầu tư sẽ tạo nên một khu đô thị đáng sống bậc nhất để xứng tầm với giá trị của nó.

Thương hiệu bất động sản cao cấp mà MIC Group chọn để xây dựng cho mình khi đánh vào sản phẩm bất động sản cao cấp mang tên Mic Tower Plaza. Đây sẽ là một bước ngoặt trên con đường phát triển bất động sản của Hải Phát. Khi mà trước đây họ chỉ chú trọng đến phân khúc chung cư trung cấp. Dự kiến khu Mic Tower Plaza sẽ tung ra thị trường vào cuối năm 2017.

Dự án chung cư Mic Tower đã được Hà Nội phê duyệt quy hoạch nằm trong vành đai xanh, quần thể dự án Mic Tower của chủ đầu tư MIC Group được đầu tư đồng bộ về quy mô cũng như cơ sở hạ tầng của khu vực. Mang đậm dấu ấn về phong cách châu Âu, chung cư Mic Tower sẽ tạo một dấu ấn khác biệt nhất cho toàn khu Tố Hữu – Lê Văn Lương.

>> XEM THÊM: CHUNG CƯ MIC TOWER NHỊP SỐNG CHÂU ÂU TRONG LÒNG HÀ NỘI

NHẬN NGAY CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE: 0934 453 386
 

Leave a Reply