CHUNG CƯ MIC TOWER NHỊP SỐNG CHÂU ÂU TRONG LÒNG HÀ NỘI

Định hình cho chung cư Mic Tower mang nét phong cách Tân Cổ Điển châu Âu. Chủ đầu tư mong muốn mang đến cho cư dân một nhịp sống mới. Nét cổ điển xen lẫn với nét hiện đại mới mẻ. Một trải nghiệm mới lạ cho phong cách sống khác biệt hoàn toàn trên trục đường Tố Hữu.

CHUNG CƯ MIC TOWER – GIẤC MƠ VỀ THÀNH PHỐ CHÂU ÂU GIỮA LÒNG HÀ NỘI

Trục đường Lê Văn Lương – Tố Hữu đang bùng nổ với hàng loạt dự án lớn nhỏ. Quần thể có, không quần thể cũng có. Đã biến nơi đây thành trục đường có tốc độ phát triển bậc nhất Hà Nội trong những năm gần đây.

Mong muốn mang lại sự khác biệt hoàn toàn so với những dự án khác, chung cư Mic Tower được định hình theo một phong cách hoàn toàn khác. Không xô bồ, chung chung như nhiều dự án khác, định hình rõ rang theo phong cách Tân Cổ Điển.

Với ý tưởng về những bức tượng, thác nước tràn hay đường nét trạm trổ điểu khác. Tất cả sẽ mang đến cho Mic Tower hình ảnh ấn tượng về thành phố châu Âu ngay giữa lòng Hà Nội. Tỉ mỉ và trau chuốt trong từng thiết kế từ bên ngoài đến bên trong của tòa nhà. Ngay từ cái nhìn bên ngoài khách hàng đã có thể cảm nhận nét khác biệt của chung cư Mic Tower Plaza. So với những dự án khác trên cùng trục đường Tố Hữu.

du-an-chung-cu2

CHUNG CƯ MIC TOWER

NỘI THẤT – THIẾT KẾ ĐẶC BIỆT TẠI CHUNG CƯ MIC TOWER

Đặc biệt từ thiết kế bên ngoài vào trong. Từ những chi tiết trạm khắc bên ngoài cho tới từng căn hộ thuộc dự án. Mỗi căn hộ tại Chung cư Mic Tower đều được thiết kế thông minh theo nét hiện đại. Phù hợp công năng sử dụng với diện tích tổng căn hộ.

Có ít nhất 1 logia tại mỗi căn hộ tại dự án đảm bảo nguồn lưu thông ánh sáng và không khí tự nhiên trong nhà. Tạo cảm giác thoải mái cho mỗi khách hàng trở về nhà sau ngày dài làm việc căng thẳng. Tại mỗi căn hộ nhỏ, hướng ban công đều và cửa thông phòng tại mỗi phòng ngủ. Đều được lựa chọn lấy theo hướng mát nhất để tối ưu hóa độ thoáng dễ chịu cho căn nhà.

Theo tiêu chuẩn bàn giao căn hộ tại chung cư Mic Tower. Sẽ được bàn giao full nội thất chất lượng tiêu chuẩn cao cấp. Giúp khách hàng chọn mua căn hộ tại đây được giảm thiểu thời gian hoàn thiện căn hộ. Sớm có thể ở ngay tại dự án Mic Tower Plaza Tố Hữu.

>> XEM THÊM: NỘI THẤT CAO CẤP TẠI CHUNG CƯ MIC TOWER PLAZA

NHẬN NGAY CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE: 0934 453 386
 

Leave a Reply